cách làm trái cây dĩa

cách làm trái cây dĩa ngon

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestFlattr the authorShare on RedditShare on StumbleUponShare on Yummly

Cách làm trái cây dĩa

Tự làm trái cây dĩa để thưởng thức tại nhà hoặc kinh doanh không khó như các bạn nghĩ. Mọi thứ trở nên dễ dàng để làm trái cây dĩa ngon, với cách làm như sau:

Bạn có thể đến các quầy bán trái cây tươi để chọn các loại trái cây tươi theo ý thích , nếu các bạn kinh doanh trái cây tươi tự chọn ở ở các thành phố lớn thì có thể đến các chợ đầu mối  Thủ Đức, Bình Điền (TP.HCM), Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), Chợ Nổi An Hữu (Tiền Giang), Chợ Hòa Cường (Đà Nẵng) Chợ Long Biên (Hà Nội) để chọn nhiều loại trái cây khác nhau với giá cực hấp dẫn. Tìm mua thêm xiro, sữa tươi hoặc sữa đặc, các loại hạt khô: nho, điều, đậu phộng…

 

cách làm trái cây dĩa

 

Trái cây mang về, gọt vỏ, rửa sạch, để ráo nước, cắt thành miếng vừa ăn. Cho thêm các loại hạt, đá bào, sữa tươi và xiro là bạn đã có một dĩa trái cây tươi ngon đúng điệu để thưởng thức ngay hoặc kinh doanh.

Trường hợp kinh doanh, bạn cần thêm xe bán trái cây để trưng bày cho khách tự chọn (xem xe bán trái cây tự chọn tại đây==>) hoặc sử dụng các loại khay inox để đựng trái cây (xem khay đựng trái cây inox ở đây==>) vừa vệ sinh vừa bắt mắt.

 

Các bạn có dự kiến kinh doanh bán trái cây tự chọn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 096.9999.592-012.86.797.898

Địa chỉ: 592 Điện Biên Phủ P.22 Q.Bình Thạnh TP.HCM