Nồi đá Hàn Quốc, Thố Đá Hàn Quốc bán ở đâu

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestFlattr the authorShare on RedditShare on StumbleUponShare on Yummly

Nồi đá Hàn Quốc – Thố Đá Hàn Quốc 

Trào lưu ẩm thực Hàn Quốc đang trở nên thật sự “hot” trong thời gian vừa qua, và còn bùng nổ trong thời gian sắp tới. Phần lớn giới trẻ thật sự “mê tít” với khẩu vị và cách trình bày món ăn đến từ xứ sở Kim Chi.
Không ít trong số bạn trẻ mong muốn thực hiện các món ăn Hàn Quốc tại nhà, ngoài các nguyên liệu cung cấp trên thị trường, cách thực hiện đã được “up” lên Internet khá nhiều, tuy nhiên còn phần không thể thiếu để món ăn của bạn trình bày thật sự Hàn Quốc đó chính là các loại nồi đá, thố đá nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Hiện nay nồi đá, thố đá có 3 kích cỡ gồm: 160mm – 180mm – 200mm

nồi đá hàn quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với thành phần là đá tự nhiên, chịu nhiệt đến 650oC, nồi đá Hàn Quốc, tô đá Hàn Quốc, thố đá Hàn Quốc có thể được làm nóng trực tiếp trên bếp than, bếp gas, bếp điện, lò vi sóng… Việc làm nóng thức ăn bằng thố đá, tô đá làm cho thức ăn được nóng lâu, duy trì dinh dưỡng thực phẩm tốt hơn, đồng thời giữ được hương vị ban đầu của món ăn. Đặc biệt là món phở bằng thố đá, món tiềm bằng thố đá.
Quá trình sản xuất đá khối tự nhiên thành thố đá, tô đá hoàn toàn bằng thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào trong suốt quá trình: cắt đá, đánh bóng đá… Thố đá, tô đá thành phẩm có màu tự nhiên của đá, không sử dụng thuốc nhuộm hoặc tẩy.

Các bạn xem sản phẩm trực tuyến tại đây

Để “mục sở thị” các kiểu nồi đá, thố đá, tô đá xin xắn, mởi các bạn đến 592 Điện Biên Phủ P.22 Q.Bình Thạnh nhé!